Global manufacturer and supplier of weighing equipment in the rail industry.

ข้อมูลทั่วไป

บริษัท เวเวล อินจิเนียริ่ง จำกัด มีความชำนาญและล้ำหน้าด้านวิวัฒนาการงาน วิศวะกรเกี่ยวกับเครื่องชั่งนํ้าหนักจนเป็นที่ไว้ใจและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกจาก ประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า25ปี บริษัทของเรายังได้มีการพัฒนาและผลิตเครื่องชั่งน้ำหนักรถไฟด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ โดยอาศัยประสบการณ์อันยาวนานในธุระกิจเครื่องชั่งน้ำหนัก เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน และให้บริการเป็นที่พึ่งพอใจแก่ลูกค้า

 

เครื่องชั่งน้ำหนักรถไฟแบบพกพา

เครื่องชั่งน้ำนักรถไฟแบบพกพาที่ได้รับรางวัลของเราได้เปลี่ยนแปลงและประยุกต์วิธีการชั่งน้ำหนักรถไฟให้มีความง่ายและประหยัด ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ติดตั้งกับราง รถไฟทุกแบบและขนาดในเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดัดแปลงระบบราง หรือโครงสร้างอื่นโดยไม่จำเป็นซึ่งช่วยลดทั้งต้นทุนและเวลาPTWจึงเป็นทางเลือกที่ดีให้กับท่าน เมื่อต้องมีการตรวจสอบการรับน้ำหนักของรถไฟ PTWสามารถชั่งน้ำหนักรถไฟได้ทั้งขณะ เคลื่อนที่และไม่เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกรวดเร็วแม่นยำและปลอดภัย

 

ระบบชั่งน้ำหนักรถไฟขณะจอดอยู่กับที่

ระบบชั่งน้ำหนักแบบขณะจอดอยู่กับที่ของเรามีการคิดค้นและออกแบบซอฟแวร์ที่มีลักษณะ พิเศษ เพื่อให้เหมาะแก่การใช้ในศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟ ระบบสามารถวัดน้ำหนักล้อรถไฟ แต่ละตัวตามโครงสร้างของรถไฟได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สร้างความได้เปรียบเมื่อมี การซ่อมบำรุง, เปลี่ยนโบกี้,ปรับปรุงยานพาหนะหรือหัวรถจักร ซึ่งระบบของเราจะให้ผลลัพธ์ที่ แม่นยำถึง +/-1% ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของการปฏิบัติงาน

-รุ่นPTW2 500X เป็นระบบแกนเดี่ยวใช้ในการชั่งน้ำหนักของแกนล้อแต่ละแกน ขณะที่รถไฟจอดอยู่กับที่

-ระบบชั่งน้ำหนักโบกี้ เป็นระบบ2หรือ3แกนล้อ (รุ่นB2X หรือรุ่นB3X ขึ้นอยู่กับแบบของหัวรถจักร) ระบบจะชั่งน้ำหนักแกนล้อแต่ละแกนของโบกี้

-ระบบการชั่งน้ำหนักแบบเต็มรูปแบบ เป็นระบบ4หรือ6แกนล้อ (รุ่นVB2X และรุ่น VB3X ขึ้นอยู่กับแบบของหัวรถจักร)สามารถให้ผลการชั่งน้ำหนักของรถไฟทั้งหมด โดยทันทีและรวดเร็ว ระบบจะรวมน้ำหนักของทุกโบกี้ ทุกแกนล้อและทุกล้อ

 

เครื่องชั่งน้ำหนักรถไฟขณะเคลื่อนที่

ระบบชั่งน้ำหนักรถไฟขณะเคลื่อนที่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับรถไฟขนส่ง สามารถชั่งน้ำหนักขณะที่รถไฟเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว3ไมล์ต่อชั่วโมงหรือ5กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจะชั่งน้ำหนักของแกนล้อ ตู้บรรทุก และน้ำหนักทั้งหมดของรถไฟ ทำให้เหมาะแก่การ ใช้งานในโปรเจ็คระยะสั้นหรือไซต์งานชั่วคราวเพราะระบบPTWเป็นระบบที่ให้ความคล่องตัวสูง สามารถพกพาและติดตั้งตามจุดต่างๆตามความต้องการได้ภายใน15นาทีและมีความแม่นยำถึง +/-1% ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของการปฏิบัติงาน

-รุ่นPTW1 เป็นระบบเดี่ยวใช้ในการชั่งน้ำหนักของแกนล้อและน้ำหนักของตู้บรรทุก

-รุ่นPTW1HD สามารถรับน้ำหนักได้ถึง40ตัน ใช้ในการชั่งแกนล้อและตู้บรรทุก ที่มีน้ำหนักมากๆ

 

ซอฟแวร์ของระบบชั่งน้ำหนัก

ระบบชั่งน้ำหนักรถไฟจะได้รับดูแลและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานด้วยระบบซอฟแวร์ ptw X ซอฟแวร์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะแก่การใช้ในศูนย์การผลิต ศูนย์ซ่อมบำรุง โดยเฉพาะเวลาที่ต้องการข้อมูลอย่างรวดเร็ว เช่นเวลามีปัญหาต่างๆระหว่างการผลิต และต้องการทราบถึงน้ำหนักของรถไฟ ซอฟแวร์ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและ แสดงค่าการชั่งน้ำหนักโดยทันทีได้มากถึง16แกนล้อ รวมถึงน้ำหนักของล้อแต่ละล้อ สามารถสร้างแบบรายงานแสดงผลลัพธ์ได้ถึง50แบบ เพื่อให้ตรงตามมาตรฐานต่างๆของDIN และให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หรือจะเกี่ยวข้องกับรายละเอียด และข้อมูลต่างๆของค่าคำนวน delta Q หรืออาจจะเป็นแค่รายละเอียดของน้ำหนักล้อ แต่ละล้อสัมพันธ์กับโครงสร้างของรถไฟ (การลำดับล้อ)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราที่ email [email protected] หรือ โทรศัพท์ +44(0) 1442699955 และสามารถใช้contact form